Quốc Tay Ga

Nhằm tránh ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm lưu thông qua trạm thu phí không dừng. Từ ngày 01/08/2022, nước ta đã bước đầu thực hiện việc thu phí không dừng VETC trên toàn quốc. Mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

Các trạm thu phí không dừng VETC hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến, sử dụng sóng radio để tự động nhận diện phương tiện giao thông khi đi qua.

Thế nhưng, ngày 31/07/2022 đã xảy ra sự việc nghiêm trọng tại trạm thu phí Pháp Vân – Hà Nội. Dù các xe ô tô đã dán thẻ thu phí không dừng trước đó, đã nộp tiền vô tài khoản. Nhưng khi đi qua trạm vẫn bị báo lỗi, barie chắn lại. Nhiều xe ô tô bị barie đột ngột hạ xuống kiếng xe. Các tình huống trên là vô cùng nguy hiểm. Có thể dẫn đến va chạm giao thông do dừng đột ngột hay vỡ kính xe khi barie rơi trúng.

Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đọc thẻ trên xe tại trạm bị ảnh hưởng. 

Nguyên nhân đầu đọc thẻ không nhận diện thẻ

HP Prowin chia sẻ nguyên nhân cơ bản đến từ phim cách nhiệt xe ô tô. Thị trường phim cách nhiệt xe ô tô vô cùng đa dạng và phong phú. Các phim đều được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Việc đầu đọc thẻ không nhận diện được thẻ do phim cách nhiệt được làm từ các nguyên liệu gây chắn, nhiễu sóng. 

Những dòng phim cách nhiệt trôi nổi làm ảnh hưởng tốc độ truyền tín hiệu

Để khắc phục tình trạng này, các chủ xe khi dán phim cách nhiệt cần tìm hiểu loại phim cách nhiệt đó làm từ nguyên liệu gì? Có gây chắn, nhiễu sóng điện thoại, vô tuyến, GPS, WIFI,… không?

Phim cách nhiệt Black Pearl của Madico có gốc gốm. Sử dụng công nghệ cách nhiệt tiên tiến thông qua các hạt gốm nhỏ li ti, không kim loại. Hoàn toàn không chặn, nhiễu các loại sóng. Black Pearl Nano-Ceramic ngăn chặn đến 87% tia hồng ngoại, 99% tia UV. Mang đến cảm giác lái thoải mái, màu sắc đen đa dạng. Phim cách nhiệt Black Pearl mang đến nhiều sự lựa chọn thẩm mỹ, giảm chóa, mang đến sự riêng tư.

Đối với trường hợp barie lỗi dẫn đến tự động hạ xuống có thể gây vỡ kính chắn gió 

Như chúng ta thấy, kính chắn gió là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các xe ô tô. Kính chắn gió giúp bảo vệ an toàn cho người lái xe khỏi những tác động bên ngoài như nắng, mưa, khói, bụi,… Ngoài ra giúp người lái xe tránh bị các vật thể lạ đụng phải khi đang tham gia giao thông. Kính còn giúp gia tăng sự bền vững cho toàn hệ thống khung xe. 

Dán phim giúp kính xe luôn được bảo vệ

Đã có không ít vụ các tay chắn barie lỗi, rơi trúng kính chắn gió làm vỡ kính xe, gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe. 

Khắc phục tình trạng này, các chủ xe nên trang bị thêm cho xe của mình lớp phim bảo vệ kính xe ô tô. 

Đã đến lúc bảo vệ kính chắn gió nói chung và người ngồi trong xe nói riêng với phim bảo vệ kính ClearPlex của Madico. Sản phẩm phim bảo vệ kính lái đầu tiên và tốt nhất trên thế giới.

Phim bảo vệ ClearPlex với khả năng chịu tải lên đến 70 tấn/m2. Đảm bảo an toàn cho kính lái khi có lực tác động. Phim sẽ hấp thụ những lực tác động, tránh gây ra những hư hại và tổn thất nghiêm trọng. 

Phim hoàn toàn không gây nhiễu, chắn các loại sóng.

Nếu bạn đang tìm dòng phim vừa có chức năng bảo vệ kính, vừa có chức năng làm mát, giảm nhiệt trong xe. Bạn yên tâm, Madico đem đến cho bạn dòng ClearPlex IR 2 trong 1. Vừa có chức năng của phim ClearPlex, vừa có chức năng cách nhiệt.

Bài viết liên quan

ĐỊA ĐIỂM DÁN PHIM CÁCH NHIỆT BLACK PEARL Ở TPHCM

Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều xe ô tô tại Hà Nội từ bình dân...

DÁN PHIM BẢO VỆ KÍNH LÁI CHO XE PORSCHE

Dán phim bảo vệ kính lái cho xe Porsche là vô cùng cần thiết....

CÓ NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI NHÀ

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đã không còn xa lạ với các chủ...

Tìm kiếm

Danh mục sản phẩm

Bài viết gần đây

ĐỊA ĐIỂM DÁN PHIM CÁCH NHIỆT BLACK PEARL Ở TPHCM

Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều xe ô tô tại Hà Nội từ bình dân...

DÁN PHIM BẢO VỆ KÍNH LÁI CHO XE PORSCHE

Dán phim bảo vệ kính lái cho xe Porsche là vô cùng cần thiết....

CÓ NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI NHÀ

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đã không còn xa lạ với các chủ...

DÁN PHIM BẢO VỆ KÍNH LÁI CÓ THỂ CHỐNG NÓNG

Dán phim bảo vệ kính lái xe ô tô có phải là giải pháp hữu...

Ô TÔ BỊ BARIE HẠ TRÚNG KÍNH KHI QUA TRẠM THU PHÍ PHÁP...

Nhằm tránh ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm lưu thông qua...

Madico ClearPlex IR - bước đột phá công nghệ Phim cách...

Một thương hiệu nào muốn tồn tại và phát triển nhất định...