Quốc Tay Ga

Dán phim bảo vệ kính lái xe ô tô có phải là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo vệ kính xe. Chống va đập làm nứt, vỡ kính. Hơn thế nữa, còn đem lại hiệu quả chống nóng vào mùa hè cho xe?

Cửa kính xe ô tô vừa giúp mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian bên trong xe.

Tuy nhiên, chất liệu kính cũng chính là nguyên nhân vô tình làm tăng nhiệt độ trong xe vào mùa hè. Bởi qua tấm kính, ánh nắng sẽ xuyên qua và chiếu thẳng vào xe. Điều này còn vô tình gây ra tình trạng bức xạ tia UV, IR…

Trong ánh nắng có các tia gây hại cho con người

Lợi ích phim bảo vệ cách nhiệt kính lái mang lại

Giải quyết cho vấn đề này, nhiều chủ xe lựa chọn phương pháp che chắn bằng rèm, bạt che nắng… Tuy nhiên, cách này chỉ giúp ngăn chặn ánh nắng chiếu vào không gian. Chứ không có tác dụng làm hạ nhiệt, làm mát.

Trong những năm gần đây, một phương pháp khác xuất hiện được đánh giá là có hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong việc giúp hạ nhiệt, chống nóng cho toàn bộ không gian. Đó chính là dán phim bảo vệ kính lái. Vừa có tác dụng bảo vệ kính, vừa làm mát, chống nóng cho xe.

Việc dán bảo vê cách nhiệt cho kính sẽ giúp làm giảm từ 30 – 90% nhiệt lượng mặt trời mà kính hấp thụ tùy theo loại phim mà bạn sử dụng. Làm không gian bên trong trở nên mát mẻ, bớt chói bởi ánh nắng mùa hè.

Phim bảo vệ kính như tấm khiên chắn cho xe của bạn

Ngoài ra, chúng còn có khả năng ngăn cản tia bức xạ gây hại cho da, mắt. Bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Nhiều lợi ích khác như

Khi dán phim lên bề mặt kính, nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền đến sẽ được hấp thụ vào tấm phim. Sau đó, lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường thay vì được hấp thụ bởi tấm kính. Chính vì vậy, nhiệt độ trên tấm kính sẽ được giảm đi đáng kể. Kèm theo nhiệt lượng truyền từ bên ngoài vào trong không gian cũng sẽ được giảm đi.

Bên cạnh khả năng làm giảm nhiệt lượng trên bề mặt kính, chống nóng, làm mát, cản bức xạ, tia cực tím. Việc dán phim cách nhiệt cũng đem lại những tác dụng khác nữa như giúp tiết kiệm năng lượng. Tăng độ an toàn cho kính, chống va đập làm vỡ kính…

Lớp phim dán ngoài kính như một lớp đệm chống va chạm. Trong trường hợp kính vỡ, lớp keo của phim cách nhiệt sẽ kết dính. Và giữ lại các mảnh kính vụn khi vỡ, hạn chế việc chúng rơi xuống đất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phim bảo vệ kính lái ClearPlex IR

Để có thể đạt được hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Bạn cần lựa chọn loại phim, mã phim phù hợp với nhu cầu và điều kiện của xe. Vùng với đó là đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm. Nếu không may chọn phải những loại hàng giả hàng nhái. Chúng chỉ là những tấm phim nhuộm màu chứ không có tác dụng cách nhiệt.

Lựa chọn phim tốt đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất

HP Prowin đem đến cho quý khách hàng phim bảo vệ cách nhiệt ClearPlex IR của Madico. ClearPlex là dòng sản phẩm film độc đáo và duy nhất trong việc bảo vệ kính lái và đã được cấp 3 bằng sáng chế tại USA. Phim được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đến ngay HP Prowin để trải nghiệm loại phim bảo vệ cách nhiệt duy nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

ĐỊA ĐIỂM DÁN PHIM CÁCH NHIỆT BLACK PEARL Ở TPHCM

Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều xe ô tô tại Hà Nội từ bình dân...

DÁN PHIM BẢO VỆ KÍNH LÁI CHO XE PORSCHE

Dán phim bảo vệ kính lái cho xe Porsche là vô cùng cần thiết....

CÓ NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI NHÀ

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đã không còn xa lạ với các chủ...

Tìm kiếm

Danh mục sản phẩm

Bài viết gần đây

ĐỊA ĐIỂM DÁN PHIM CÁCH NHIỆT BLACK PEARL Ở TPHCM

Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều xe ô tô tại Hà Nội từ bình dân...

DÁN PHIM BẢO VỆ KÍNH LÁI CHO XE PORSCHE

Dán phim bảo vệ kính lái cho xe Porsche là vô cùng cần thiết....

CÓ NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI NHÀ

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đã không còn xa lạ với các chủ...

DÁN PHIM BẢO VỆ KÍNH LÁI CÓ THỂ CHỐNG NÓNG

Dán phim bảo vệ kính lái xe ô tô có phải là giải pháp hữu...

Ô TÔ BỊ BARIE HẠ TRÚNG KÍNH KHI QUA TRẠM THU PHÍ PHÁP...

Nhằm tránh ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm lưu thông qua...

Madico ClearPlex IR - bước đột phá công nghệ Phim cách...

Một thương hiệu nào muốn tồn tại và phát triển nhất định...